Taxi đường dài Hải Phòng Hà Nội

Taxi đường dài Hải Phòng Hà Nội nằm trong chuỗi dịch vụ taxi đường dài của Phương Long. Với những ưu đãi dành riêng cho khách hàng đi từ Hải Phòng về Hà Nội với giá cước chỉ bằng 50% giá cước Hà Nội đi Hải Phòng.

Dịch vụ taxi đường dài Hải Phòng Hà Nội

Đây là một trong những dịch vụ taxi chiều về của Taxi Hà Nội. Giúp khách hàng tiết kiệm các chi phí khi đi từ các tỉnh thành về Hà Nội. Đơn giá được áp dụng dành cho tất cả khách hàng trên địa bàn Hải Phòng khi đặt xe qua tổng đài taxi nội bài bank.

Giá cước taxi Hà Nội Hải Phòng là bao nhiêu?

Chắc bạn sẽ thắc mắc, giá cước taxi Hà Nội Hải Phòng của chúng tôi là bao nhiêu và khuyến mãi giảm giá 50% giá cước dịch vụ thì bạn sẽ được đi với mức giá là bao nhiêu.

Giá cước hiện nay chúng tôi áp dụng dành cho chiều Hà Nội Hải Phòng bạn có thể tham khảo bảng giá dưới đây của chúng tôi.

Taxi đường dài 7 chỗ và 4 chỗ

Với giá cước trên, chúng tôi áp dụng mức giá từ km đầu tiên dành cho khách hàng. Chẳng hạn, bạn đi 60km. Giá cước bạn phải trả là 60x 8000.

Với cách tính giá cước như trên. Bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí lớn nhất dành cho mình. Hơn nữa, bạn cũng không phải trả những chi phí không mong muốn. Tiết kiệm tối đa số tiền bạn phải trả.

Chương trình khuyến mãi taxi đường dài Hải Phòng Hà Nội

Để tham gia chương trình khuyến mãi dịch vụ taxi đường dài Hải Phòng Hà Nội. Bạn vui lòng liên hệ tới chúng tôi trước ít nhất 1 ngày. Điều này nhằm đảm bảo bạn luôn có những chiếc xe tốt nhất dành cho mình.

Nhân viên lái xe của chúng tôi sẽ trực tiếp liên hệ tới bạn khi đã nhận được lịch để bạn có thể thuận tiện trao đôi về lộ trình cũng như nhu cầu phục vụ cho bạn.

Mọi thắc mắc, bạn vui lòng liên hệ (04)39.111.777

=>> Xem thêm giá cước taxi Hà Nội Hải Phòng