Taxi Nội Bài Hà Nam Trọn gói

Taxi Nội Bài Hà Nam là một trong những dịch vụ taxi đường dài của nội bài bank. Với giá cước được áp dụng trọn gói giá rẻ chỉ 8000/km ngay từ km đầu tiên.

Giá cước dịch vụ taxi Nội Bài Hà Nam

Giá cước áp dụng từ sân bay nội bài tới trung tâm các khu vực, quận huyện tại Hà Nam. Có nhiều lúc giá cước taxi nội bài Hà Nam của chúng tôi không thật sự chính xác do vị trí bạn đặt xe đi và đến. Để biết chính xác giá cước của chúng tôi. Bạn hãy liên hệ ngay tới tổng đài của chúng tôi để được hỗ trợ nhé.

Bảng giá áp dụng từ sân bay tới trung tâm các quận huyện sau:

Điểm đi Điểm đến Giá taxi 4 chỗ Giá taxi 7 chỗ
Nội Bài Phủ Lý 810.000 920.000
Nội Bài Đồng văn 700.000 780.000
Nội Bài Bình Lục 900.000 1.020.000
Nội Bài Kim Bảng 720.000 900.000

Giá cước được áp dụng tới tất cả các quận huyện tại Hà Nam. Nếu bạn chưa thấy giá cước vị trí mình cần vui lòng liên hệ trực tiếp tới tổng đài của chúng tôi để được hỗ trợ.

Vì sao nên chọn xe từ sân bay nội bài về hà nam?

Xe từ sân bay nội bài về Hà Nam của Phương long trang bị 100% dòng xe rộng rãi áp dụng riêng cho tuyến sân bay đi các tỉnh thành. Giống như taxi đường dài giá rẻ, dịch vụ taxi nội bài hà nam của chúng tôi có giá cước rẻ nhất hiện nay.

Xe mới sang trọng. Có rất nhiều người thường hỏi, xe không mào có tốt không. Các bạn có thể chưa hiểu, nghĩ răng đây là xe dù. Tuy nhiên không phải. Bạn phải đi mới thấy được sự thoải mái của nó. Và chắc chắn, bạn đi một lần rồi không muốn đi taxi có mào một lần nào nữa bạn nhé.

Xem thêm các dịch vụ khác ngoài taxi nội bài hà nam

Xem thêm: Taxi đường dài hải phòng