Taxi đường dài Quảng Ninh Hà Nội

Bạn đang cầu du lịch Quảng Ninh từ Hà Nội? Bạn đang có nhu cầu đi taxi đường dài Quảng Ninh? Hiện nay, dịch vụ taxi đường dài Quảng Ninh của taxi Nội Bài Bank đang là dịch vụ rẻ nhất hiện nay. Với giá cước chỉ 4000/km áp dụng cho mọi khách hàng đi xe từ Quảng Ninh.

Dịch vụ taxi đường dài Quảng Ninh

Taxi Đường Dài Quảng Ninh của chúng tôi áp dụng cho khách hàng bắt xe từ Quảng Ninh về Hà Nội. Với mức giá khuyến mãi dành cho tất cả khách hàng.

Giá cước cố định dành cho khách hàng bắt xe đường dài từ quảng ninh là 4000/km.

Để đặt xe taxi đường dài Quảng Ninh cần lưu ý những điểm gì?

Để thuận tiện cho khách hàng đặt xe và chắc chắn có xe. Chúng tôi chỉ nhận khách đặt xe trước ít nhất 1 ngày trước khi đi.

Hotline: 04.39.111.777

Giá cước của chúng tôi có thay đổi không?

Giá cước taxi đường dài quảng ninh luôn lấy khách hàng là trên hết. Ngay cả những ngày lễ, tết và các ngày nghỉ trong năm chúng tôi vẫn không tăng giá dịch vụ. Nhằm giúp khách hàng có được những chiếc xe tốt nhất và giá cước thấp nhất.

Dịch vụ taxi đường dài Quảng Ninh gồm những xe gì?

Tất cả các dòng xe chúng tôi phục vụ đều là những dòng xe rộng rãi để khách hàng đi đường dài được thoải mái nhất. Với dịch vụ taxi đường dài của chúng tôi xe 4 chỗ đều là những chiếc Vios, Civic rộng rãi.

Dòng xe 7 chỗ áp dụng 90% xe Fortuner.

Với những dòng xe hạng sang tuy nhiên, giá cước chúng tôi áp dụng rẻ hơn 1/2 lần so với những dòng xe nhỏ như: i10 hay Morning.

Xem thêm: Taxi đường dài Hải Phòng

Một số hãng taxi ở Quảng Ninh

Taxi Mai Linh, Taxi Bãi Cháy, Taxi BiB, Taxi Đại Lợi, Taxi Đông Bắc, Taxi Hạ Long, Taxi Hoa Anh Đào, Taxi Hòn Gai, Taxi Minh Anh, Taxi Quảng Ninh, Taxi Sao Mai, Taxi Thịnh Hưng