Tại sao nên chọn xe du lịch của chúng tôi

Để lựa chọn cho mình một dịch vụ cho thuê xe du lịch quả không dễ dàng chút nào. Nếu bạn có dự định thuê xe du lịch thì đây chắc chắn sẽ là dịch vụ mà bạn không thể bỏ qua trong sổ tay của mình.

Dịch vụ cho thuê xe du lịch của taxi nội bài bank

Dịch vụ cho thuê xe hiện nay chúng tôi chưa triển khai xe du lịch tự lái. Mà chỉ áp dụng dịch vụ do nhân viên có kinh nghệm của chúng tôi trực tiếp điều khiển.

Giá cước rẻ: Dịch vụ cho thuê xe du lịch của chúng tôi áp dụng 2 bảng giá khác nhau.

  • Thuê xe theo ngày
  • Thuê xe theo Km

Với dịch vụ cho thuê xe theo ngay: Bạn cần liên hệ với chúng tôi để biết chi tiết cũng như giá cước cụ thể. Với các chương trình khuyến mã thường niên, nhất là trong dịp tết cũng như mua lễ hội, du lịch. Bạn sẽ có được một mức giá thấp nhất.

Dịch vụ cho thuê xe theo KM: Nói cách khác đây sẽ là dịch vụ taxi đường dài của chúng tôi (xem chi tiết dịch vụ taxi đường dài)

Với giá cước áp dụng ngay từ Km đầu tiên. Bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể cho những phụ trội không đáng có khi đi xe.

Xe mới, sang trọng và an toàn: Chúng tôi có xưởng sửa chữa riêng dành cho mình tại sân bay. Một khi xe ra khỏi ga đón khách đều có đội ngũ nhân viên kiểm tra xe trước khi ra. Đảm bảo an toàn cho xe và những yêu cầu kỹ thuật cần thiết.

Lái xe kinh nghiệm lâu năm: Đối với những chuyến du lịch. Đây là điều mà ai ai cũng quan tâm hơn hết. Với những lái xe lâu năm được tuyển trực tiếp từ các hãng taxi khác nhau.  Yêu cầu trên 10 năm kinh nghiệm.

Đây sẽ là những tay lá cừ khôi giúp bạn đi tới mọi nẻo đường của tổ quốc an toàn nhất.

Xem thêm các dịch vụ cho thuê xe du lịch hà nội tới các tỉnh