Chặt chém ở nội bài

Hiện trượng chặt chém ở sân bay nội bài không còn xa lạ đối với những khách hàng thường xuyên phải đi lại ở Nội Bài. Đặc biệt là dịch vụ taxi. Hôm nay, taxi nội bài bank sẽ hưỡng dẫn bạn cách phòng tránh chặt chém ở sân bay nội bài và cách đặt xe rẻ nhất.

Chặt chém ở nội bài

Có rất nhiều thông tin đã được rẹp hiện tượng chặt chém ở sân bay nội bài. Tuy nhiên, đó mới chỉ là phần nổi. Còn rất nhiều những nơi chặt chém mà chỉ có taxi nội bài chúng tôi mưới có thể biết được.

Giá cước ở sân bay nội bài bây giờ không còn gọi là chặt mà giờ nó thành giá chung rồi. Nên không ai gọi là chặt mà giá đặt cắt cổ mặc định.

Thế nhưng, đối với dịch vụ taxi nội bài thì lại khác. Các bạn ra bắt xe ở sân bay chắc chắn giá sẽ đắt hơn tới 40-50 % so với khi bạn đặt xe online.

Đây là cách tốt nhất để bạn tránh được hiện tượng chặt chém dịch vụ taxi ở Sân Bay Nội Bài.

Xem thêm: Vé máy bay đi sapa

Vì sao giá cước ở Sân Bay lại đặt hơn giá cước đặt xe online

Sân Bay nội bài chỉ có một số hãng nhất định được phép đón sân bay. Thế nên, các hãng đã có sự đồng nhất về giá cước và giá cố định cho tuyến. Thế nhưng, đó là giá chung dành cho khác hàng đi từ sân bay ra bến xe vẫy xe.

Còn đối với các hãng, hãng nào cũng muốn có khách và có được mức giá phù hợp nhất cho khách hàng của mình nên đặt xe tại cơ sở online của các hãng luôn được khách hàng đi lại ở sân bay ưu thích vì giá cước sẽ rẻ hơn.

Taxi nội bài bank cũng là một trong những hãng hoạt động ở sân bay. Vậy nên, chúng tôi luôn được khách hãng đặt xe online trước nhờ giá cước phù hợp cũng như chất lượng phục vụ tốt.

Để biết thêm giá cước taxi nội bài giá rẻ bạn có thể truy cập trang chủ của chúng tôi hoặc

==>> Xem ngay giá cước taxi nội bài giá rẻ của chúng tôi tại đây

Dịch vụ taxi nội bài đường dài

Áp dụng giá cước từ Km đầu tiên chỉ 8000/km. Giảm giá 70% chiều về và miễn phí giờ chờ dành cho khách hàng.

Đặc Biệt: Giảm giá tới 50% dành cho khách đi 1 chiều từ các tỉnh về Hà Nội.

=>> Xem ngay chi tiết giá cước taxi đường dài Hà Nội của Phương Long