Taxi Hà Nội Bắc Giang giá rẻ chỉ 8500/km

Taxi Hà Nội Bắc Giang là một trong những dịch vụ taxi đường dài Hà Nội Bắc Giang của chúng tôi. Với dịch vụ này, bạn có thể thoải mái đi mà không phải lo lắng về chi phí của mình. Giá cước áp dụng ngay từ đầu 8500/km. Với mọi thời điểm trong năm.

Giá cước taxi Hà Nội Bắc Giang

Giá cước taxi Hà Nội Bắc Giang bạn có thể tham khảo trực tiếp ở Bảng giá phía dưới.

Lưu ý: Giá cước áp dụng ngay từ KM đầu tiên. Chẳng hạn, bạn đi từ Hà Nội đi Bắc Giang là 60km. Bạn chỉ cần lấy 60×8000= số tiền bạn phải trả.

Khác hẳn với các hãng khác. Dịch vụ taxi Hà Nội Bắc Giang của chúng tôi bỏ qua các chi phí phát sinh không mong muốn dành cho khách hàng.

Giá trên chưa bao gồm các chi phí cầu đường bến bãi và thuế VAT

Giá cước cố định tại mọi thời điểm trong năm. Cam kết không tăng giá vào mùa lễ hội hoặc tết.

Dịch vụ taxi Nội Bài Bắc Giang

Giá cước Nội Bài Bắc Giang áp dụng tương tự như dịch vụ từ Hà Nội đi Bắc Giang. Với khách hàng đi từ Sân Bay vè Bắc Giang chúng tôi áp dụng 100% là xe không mào để khách hàng có cảm giác sang trọng nhất khi đi xe.

Xem chi tiết dịch vụ tại: Taxi Nội Bài Bắc Giang

Chương trình khuyến mãi 50% dành cho khách hàng

Mỗi khi nhắc đến dịch vụ Hà Nội Bắc Giang. Chắc chắn khách hàng sẽ không được dịch vụ taxi chiều về từ Băc Giang về Hà Nội. Để khách hàng có được những mức giá cước thấp nhất. Chúng tôi triển khai dịch vụ taxi từ Bắc Giang về Hà Nội. Khách hàng sẽ được khuyến mãi tới 50% giá cước dịch vụ.

Bạn lưu ý:

  • Giá cước áp dụng dành cho khách đi 1 chiều từ Bắc Giang về Hà nội.
  • Bạn cần đặt xe trước tí nhất 24h để có xe.
  • Đây hoàn toàn không phải dịch vụ đi chung taxi. Bạn sẽ được đi một xe riêng hoàn toàn.

Giá cước cụ thể là bao nhiêu. Lúc nãy, theo ví dụ ở trên khi bạn đi một chuyến taxi đường dài Hà Nội của chúng tôi với quãng đường 60km đúng không. Và khi đi, bạn chỉ cần nhân với giá cước 8000/km.

Với dịch vụ này, cũng cùng một quãng đường đi 60km. Bạn chỉ cần lấy 60×4000= chi phí bạn phải trả. Tiết kiệm đến 50% số tiền bạn phải trả đúng không nào. Còn chần chờ gì mà không đặt xe ngay để được giá cước tốt nhất dành cho bạn nào.

Xem thêm:

Dịch vụ cho thuê xe Hà Đông Hà Nội giá rẻ

Xe từ sân bay nội bài đi Sapa