Thuê xe du lịch – Taxi Hà Nội đi Sapa Trọn Gói

Dịch vụ taxi Hà Nội đi Sapa là một trong những dịch vụ taxi Đường dài của chúng tôi. Với giá cước ưu đãi, Taxi Hà Nội Sapa hiện đang là dịch vụ được nhiều người yêu thích nhất hiện nay của Nội Bài Bank. Áp dụng giá cước 8000/km cho khách hàng và dịch vụ trọn gói các bạn có thể xem ở phần phía dưới.

Thuê xe đi sapa và những điều cần lưu ý

Có nên thuê xe ô tô tại Lào Cai đi Sapa không?

Bạn đang có ý định đi xe từ Hà Nội tới Lào Cai rồi sẽ thuê xe ô tô tại Lào Cai đi Sapa. Đây là điều không nên bạn nhé. Với dịch vụ cho thuê xe tại những khu vực này rất đắt đỏ. Sẽ đắt hơn 2-3 lần so với thuê xe Hà Nội. Nếu bạn thật sự có ý định thuê xe đi sapa. Bạn hãy thuê xe luôn từ Hà Nội tới Sapa sẽ thuận tiện hơn rất nhiều. Bạn đừng nghĩ rằng thuê đoạn đường ngắn sẽ rẻ hơn.

Tuy nhiên, theo nhiều khách hàng của chúng tôi chia sẻ. Tuy đoạn đường ngắn, nhưng dù bắt xe khách đi Lào Cai rồi thuê xe đi Sapa. Giá cước thuê xe đi Sapa cũng không chênh lệch quá nhiều so với thuê xe Hà Nội đi Sapa.

Hơn nữa, bạn lại cần phụ thuộc vào thời gian trả xe để kịp giờ về. Trong khi đó, bạn thuê xe từ Hà Nội của Nội Bài Bank thì bạn có thể thoải mái về thời gian về.

=>> Xem ngay tất cả dịch vụ cho thuê xe của nội bài bank

Thuê xe đi sapa thì nên thuê những dòng xe nào?

Đối với chúng tôi, sử dụng 100% là những dòng xe rộng rãi, thuận tiện cho chuyến hành trình của bạn nên việc bạn thuê xe đi sapa là điều hoàn toàn yên tâm.

Thuê xe 4 chỗ đi sapa chúng tôi là những dòng xe vios, civic rộng rãi, máy khỏe.

Thuê xe 6 chỗ đi Sapa thì là những dòng Fortuner nên bạn sẽ có những chuyến hành trình vô cùng an toàn. Hơn nữa, lái xe được cử đi sapa luôn là những lái xe có kinh nghiệm lâu năm. Ít nhất 5 năm lái xe mới được phép lên sapa đảm bảo những chuyến hành trình tốt nhất dành cho bạn.

Bạn có nên thuê xe đi sapa bằng những chiếc xe nhỏ. Nếu bạn chỉ đi 2-3 người và muốn tới sapa. Bạn cũng không nên thuê những dòng xe như: I10, Kia morning,… Những dòng xe này khá nhỏ và không đủ yêu cầu để leo đèo bạn nhé. Có rất nhiều trường hợp khi đang đi bị chết máy hoặc máy không đủ khỏe để leo đèo gây nguy hiểm cho mình và khách hàng.

Giá Taxi đi Sapa và dịch vụ cho thuê xe đi Sapa

THuê xe đi Sapa

Hiện tại, chúng tôi đang mang tới cho khách hàng những dịch vụ cho thuê xe như:

Thuê xe 4 chỗ đi Sapa

Thuê xe 7 chỗ đi Sapa

Thuê xe 16 chỗ đi sapa

Và những dòng xe lớn hơn tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng. Bạn hãy xem chi tiết bảng giá của chúng tôi phía dưới đây nhé

Thuê xe đi sapa

Lưu ý: Giá cước cho thuê xe du lịch của chúng tôi đã trọn gói các bạn nhé. Giá cước trên đã bao gồm tất cả các chi phí cầu đường, bến bãi, thuê xe vat…Bạn sẽ không phải tri trả bất kỳ chi phí nào cho chuyến đi của mình bạn nhé.

Giá cước trên đã bao gồm đi các địa điểm du lịch, các thắng cảnh tại Sapa.

Dịch vụ taxi đi sapa

Cùng với dịch vụ cho thuê xe đi sapa giá rẻ của chúng tôi. Dịch vụ taxi đi sapa cũng là một trong những dịch vụ được mọi người chú ý đến nhất.

Bảng giá áp dụng theo km bạn nhé. Áp dụng cho khách hàng không muốn đi theo giá cước trọn gói.

  •  8000/km đối với taxi 4 chỗ đi sapa
  • 10.000 /km đối với taxi 7 chỗ đi sapa bạn nhé.

=>> Xem ngay dịch vụ đón tiễn sân bay của taxi nội bài chúng tôi

Khuyến mãi taxi từ Sapa về Hà Nội

Dịch vụ áp dụng dành cho khách hàng đi 1 chiều từ Sapa về Hà Nội. Đây là dịch vụ đặc biệt khuyến mãi lên tới 50% dành cho khách hàng.

4000/km đối với taxi 4 chỗ Sapa về Hà Nội

5000/km đối với taxi 7 chỗ sapa về Hà Nội.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ của chúng tôi. Bạn vui lòng liên hệ trực tiếp tới tổng đài của chúng tôi: 04.39.111.777

Tham khảo các dịch vụ cho thuê xe khác của Nội Bài Bank