Xe du lịch đi Mộc Châu và những lưu ý khi đi Mộc Châu

Bạn đang dự định đi Mộc Châu! Tuy nhiên, với những khách hàng lần đầu đi Mộc Châu chắc chắn sẽ gặp nhiều vấn đề cần gặp. Đặc biệt là giá cước dịch vụ cho thuê xe du lịch đi mộc châu và thời gian nào đi mộc châu là tốt nhất. Hôm này, hãy cùng taxi nội bài bank nhé.

Thời điểm nào đi Mộc Châu là tốt nhất

Khi thuê xe du lịch bạn đã bỏ ra một khoản tiền không hề nhỏ để lên chơi. Tuy nhiên, thuê xe rồi mà lên lại không có gì để xem hay không đúng ý mình thì sao. Vậy đây sẽ là thời điểm bạn nên đi nhất nhé

Ngắm hoa đào hay hoa mận nở: Thời điểm này bạn nên đi vào dịp tết nhé. Vào khoảng cuối tháng 1 hoặc 2. Khi tới đây, bạn sẽ được ngắm rất rất nhiều hoa đào, hoa mận. Hoa nở trên khắp các ngọn đồi, chiền núi bạn đi qua.

Hái mận, hái đào: Thời điểm hoa đào hoa mận vừa kết thúc sẽ là thời điểm bạn có thể lên đây để hái đào, hái mận. Hoặc một thú vui khác là bạn có thể ngắm nhìn những đàn bò, trang trại bò và các khu công nghiệp ở đây. Thời điểm này bạn sẽ có từ tháng 4-t9.

Nghỉ mái, thư giãn: Đối với những bạn muốn thư giãn thì bạn có thể lên Mộc Châu bất kỳ lúc nào. Khi thuê xe du lịch bạn cũng không cần phải nghĩ ngợi nhiều. Thời tiết này sẽ rất mát mẻ là từ tết cho tới đến mùa thu.

Ngắm hoa ban: Vào tháng 3. Thời điểm này khi bạn lên sẽ được ngắm hoa ban phủ trắng khắp các cánh đồng. Sẽ rất thú vị đó nhé bạn.

Thuê xe đi mộc châu có giá bao nhiêu

Du lịch mộc châu với giá cước áp dụng trọn gói. Bạn có thể xem trực tiếp ở đây. Bạn muốn thuê các dòng xe lớn hơn bạn có thể liên hệ tới tổng đài của hãng để biết thêm chi tiết nhé.

Xe đi mộc châu

Để xem chi tiết về dịch vụ taxi của chúng tôi. Bạn xem ngay bài viết taxi đường dài để biết giá cước đi mộc châu nhé.

Xem thêm bài viết: Taxi Nội Bài Hà Nam Trọn gói